Khuyến mãi

Thứ Hai, 12/03/2018

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH PHÚ GIA KHANG là đơn vị chuyên thi công, lắp đặt, mua bán, bảo trì – bảo dưỡng, vệ sinh, lắp ráp máy lạnh trung tâm cho các công trình, dự án, chung cư, trường học và tại gia đình, cung cấp cho người tiêu dùng một bầu không khí trong lành, mát mẻ vì chúng tôi hiểu rõ nhu cầu làm mát là một phần không thể thiếu đối với cuộc sống của mỗi người.

Công ty chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH PHÚ GIA KHANG mang đến những dịch vụ có chất lượng cao, chế độ bảo hành tốt với giá thành hợp lý nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Với phương châm “uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp ” CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN LẠNH PHÚ GIA KHANG luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Nhân dịp mừng sinh nhật công ty. Chúng tôi có chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng khi mua sản phẩm máy lạnh của công ty.

Mọi chi tiết xin hãy liên hệ:

  • Địa chỉ: 193/9/11 Nguyễn Thị Búp, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028)6275.8976 – 0934.376.251 (Mr. Thiết)
  • Hotline: 097.839.7676
  • Email: maylanhphugiakhang@gmail.com         
  • Web: http://maylanhphugiakhang.vn